VIỆT’S POWER THAM GIA SỰ KIỆN BNI EXPO 2023

SAPO: Sáng 10/10, Việt’s Power tham gia sự kiện BNI EXPO 2023 được tổ chức tại Louis Palace, Hà Nội, đây là hoạt động lớn quy tụ hơn 1.000 chủ doanh nghiệp tham gia.

BNI EXPO 2023 là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến chào đón kỷ niệm 15 năm huyền thoại của BNI Việt Nam. BNI EXPO là nơi trưng bày giao lưu và kết nối đa dạng các ngành nghề. Đây là sự kiện lý tưởng mang đến những cơ hội cho các chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng có thể dễ dàng giao lưu và kết nối với các nhà sản xuất và các đơn vị cung cấp vật tư thiết bị, tìm hiểu những cải tiến về sản phẩm, vật liệu xây dựng mới nhất. Mở ra sự hợp tác rộng hơn, sâu hơn và hiệu quả hơn.

 

 

Điểm nhấn của BNI EXPO 2023 là quy tụ sự tham gia đông đảo của các thương hiệu của hơn 1.000 doanh nghiệp, kết nối 10 nhóm ngành nghề và hơn 100 gian hàng triển lãm đến từ 15 tỉnh thành trên khắp cả nước. 

Đến với BNI EXPO 2023, Việt’s Power đã đem đến hàng loạt các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp, nội thất gỗ công nghiệp và đặc biệt là cửa gỗ công nghiệp chống cháy – giải pháp mang đến an toàn tính mạng cho gia đình bạn. 

 

 

Việt’s Power hiện đang sở hữu đầy đủ tiềm lực để vươn xa hơn nữa trên thị trường cửa gỗ công nghiệp, nội thất gỗ công nghiệp. Với hơn 15 năm trong ngành, sở hữu nhà máy sản xuất hiện đại quy mô lên đến hơn 10.000m2 với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân tay nghề cao, kết hợp năng lực thiết kế của đội ngũ sáng tạo tự tin đảm nhận các dự án tiêu chuẩn cao và hàng đầu tại Việt Nam. Việt’s Power đã ghi dấu ấn đậm nét tại các dự án lớn bằng những sản phẩm chất lượng cao cùng thiết kế ấn tượng.

Với mục tiêu phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, tham gia sự kiện BNI EXPO 2023 chính là cơ hội lớn để Việt’s Power kết nối với các đối tác, giới thiệu năng lực sản xuất, thiết kế thông qua những sản phẩm độc đáo đề cao tính trải nghiệm cho người dùng mang thương hiệu Việt’s Power đến với đông đảo khách hàng. Cung cấp giải pháp cho ngôi nhà Việt, đưa sản phẩm cửa gỗ công nghiệp, nội thất gỗ công nghiệp, cửa gỗ công nghiệp chống cháy đến gần hơn với người tiêu dùng Việt, kiến tạo không gian sống tinh tế, sang trọng. 

——————————– 

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT’S POWER

 Văn phòng: Tầng 4 toà HH2 xóm Tháp, P. Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. 

 Nhà máy: Đường A2, khu A, KCN Phố Nối A, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên. 

 Website: viet-power.com.vn 

☎ Điện thoại: 0982 291 858 

☎ Hotline/zalo: 0988 709 778 (Tư vấn miễn phí)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone