Việt Power

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Viet's Power

Công ty Cổ phần Việt’s Power được thành lập vào tháng 3 năm 2009, tiền thân là một xưởng sản xuất nhỏ với số vốn ít ỏi, máy móc lạc hậu, điều kiện làm việc khó khăn. Trải qua hơn 10 năm phấn đấu và nỗ lực, Viet’s Power đã dần khẳng định vị thế và thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất – kinh doanh cửa và nội thất gỗ công nghiệp, là đối tác truyền thống của nhiều chủ đầu tư, tổng thầu và khách hàng lớn như tập đoàn FLC, tập đoàn Sunshine, tập đoàn MIK, tổng thầu Phục Hưng, Hòa Bình…

Ðể có được thành tựu như ngày hôm nay chính là nhờ vào phương châm hành động luôn coi khách hàng là trung tâm, nhân lực là vốn quý, là yếu tố quyết định tới thành công, phồn thịnh và bền vững của doanh nghiệp. Từ 20 lao động, đến nay Công ty đã có gần 150 CBCNV có trình độ cao, am hiểu chuyên môn, lành nghề và giàu kinh nghiệm. Cùng  việc mở rộng quy mô nhà xưởng lên 10.000 m2 là chiến lược đầu tư bài bản, dây chuyền sản xuất đồng bộ và hiện đại hàng ngày cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp với chi phí tối ưu đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Cơ chế thị trường với sự cạnh tranh quyết liệt vừa tạo ra nhiều cơ hội cũng như vô vàn thách thức, đòi hỏi Công ty phải luôn cố gắng phấn đấu, áp dụng các mô hình quản lí tiên tiến, nâng cấp công nghệ, chú trọng đào tạo nhân lực để thích nghi và phát triển, xứng đáng là một địa chỉ tin cậy để khách hàng, chủ đầu tư và nhà thầu gửi gắm niềm tin.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Viet's Power

TẦM NHÌN

Với khát vọng vươn lên mạnh mẽ cùng chiến lược phát triển bền vững, Việt’s Power phấn đấu trở thành một thương hiệu có uy tín và vị thế trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh cửa và nội thất gỗ góp phần mang đến những không gian sống thân thiện, hiện đại, đẳng cấp và tiện nghi cho tổ ấm ngôi nhà Việt.

SỨ MỆNH

Vì một cộng đồng phồn vinh và cuộc sống tốt đẹp của người Việt.

LĨNH VỰC KINH DOANH

Viet's Power

* Vận tải, hàng hóa
– Cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ
– Cho thuê kho bãi, nhà xưởng
– Cung cấp bao bì đóng gói từ gỗ các loại

* Sản xuất đồ gỗ xây dựng
– Sản xuất cửa gỗ
– Sản xuất nội ngoại thất
– Kinh doanh phụ kiện cửa, nội ngoại thất
– Sản xuất các sản phẩm trang trí từ gỗ

* Hoàn thiện công trình xây dựng
– Tư vấn thiết kế nội ngoại thất
– Thi công lắp dựng hoàn thiện cửa gỗ, sàn gỗ và đồ nội ngoại thất

* Cung ứng nhân lực
– Cung cấp nhân lực chỉ huy giám sát công trình cho các dự án cửa, sàn và nội thất gỗ
– Cung cấp nhân lực sản xuất
– Cung cấp nhân lực thi công lắp dựng hoàn thiện công trình

* Tư vấn quản lý
– Tư vấn xây dựng hệ thống QLCL ISO
– Tư vấn nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm

 

 

CAM KẾT HÀNH ĐỘNG

Viet's Power

Ðối với khách hàng:
Công ty cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp những sản phẩm chất lượng, an toàn với chi phí cạnh tranh cùng dịch vụ hậu mãi hoàn hảo.
Ðối với nhân viên:
Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo động lực để CBCNV phát triển bản thân, cải thiện thu nhập và có cơ hội thăng tiến.
Ðối với đối tác:
Ðề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển bằng việc xây dựng mối quan hệ đối tác tin cậy, bền vững, bình đẳng và tốt đẹp
Ðối với cổ đông:
Tài chính minh bạch, rõ ràng; duy trì kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả đảm bảo lợi ích lâu dài của nhà đầu tư.
Ðối với cộng đồng:
Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đối với Ngân sách Nhà nước, tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng vì một xã hội phồn vinh.

Viet's Power Viet's Power Viet's Power Viet's Power Viet's Power