VIỆT’S POWER – CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

 

 “Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân” – Khổng Tử

Thành công luôn đến từ những cố gắng và nỗ lực đầu tiên, khát khao cùng người Việt kiến tạo không gian sống đẳng cấp, tinh tế và hài hòa, Việt’s Power đã viết lên câu chuyện của mình từ nhỏ đến lớn, từ tốt đến vĩ đại. Tâm niệm khách hàng chính là linh hồn của dự án đã giúp Việt’s Power gặt hái được những thành công vang dội. 

             Đội ngũ CBNV Việt’s Power

 

 

  1. Việt’s Power – Từ những tấm gỗ nhỏ đến một doanh nghiệp lớn 

 

Năm 2009, Công ty Cổ phần Việt’s Power ra đời với khát vọng vươn lên trở thành nhà sản xuất cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ công nghiệp chống cháy và Nội thất gỗ công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Câu chuyện của Việt’s Power bắt đầu từ một nhà máy nhỏ sản xuất gỗ công nghiệp. Những ngày đầu đối diện với vô vàn những thách thức, khó khăn. Nhưng với khát vọng mãnh liệt vươn lên khẳng định mình cùng mong muốn được góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng.

Trên hành trình đó, CEO Nguyễn Đức Lượng đã thấy được những tiềm năng và ý nghĩa thiết thực của sản phẩm mình theo đuổi đối với cuộc sống. Điều đó khắc sâu hơn quyết tâm cho việc xây dựng thương hiệu Việt’s Power.

 

 

          Xưởng sản xuất sản phẩm cửa gỗ công nghiệp

Ở thời điểm đó, Việt’s Power đã cho ra đời những sản phẩm gỗ công nghiệp đầu tiên, bước đầu trên hành trình chinh phục thị trường vật liệu xây dựng, nội thất Việt Nam. 

Từ những sản phẩm đầu tay được mang đi “chào hàng” tại các dự án, cho tới  Showroom sản phẩm đầu tiên khai trương ở Hà Nội, Việt;s Power đã có một bước tiến dài bằng sự tâm huyết và kiên định của người sáng lập cùng các cộng sự của mình.

2. Thương hiệu trưởng thành từ sóng gió – Khẳng định vị thế tiên phong 

Từ thành công với những sản phẩm đầu tiên, xây dựng được uy tín từ những dự án đầu tay, Việt;s Power tiếp tục lắng nghe, thấu hiểu để đồng hành cùng khách hàng trong công cuộc xây dựng, kiến tạo nội thất, không gian sống, đáp ứng tới những nhu cầu nhỏ nhất. Các dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ công nghiệp chống cháy, nội thất gỗ công nghiệp… lần lượt được cho ra đời, mang tới cho khách hàng những “giải pháp” ưu việt và toàn diện.

Với tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về cung ứng các sản phẩm gỗ công nghiệp, Việt’s Power không ngừng nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ tạo nên chất lượng sản phẩm, nắm giữ và làm chủ chuỗi giá trị cốt lõi. Phương châm của Việt’s Power là lấy khách hàng làm trung tâm, mang đến sản phẩm, dịch vụ từ trái tim.

Cho tới hiện tại, Việt’s Power đã xây dựng nhà máy sản xuất với 3 phân xưởng sản xuất quy mô 10.000 m2, hệ thống 3 showroom lớn trên cả nước.

3. Sự chuyển mình mạnh mẽ khẳng định vị thế

Với định vị là thương hiệu cung cấp sản phẩm cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ công nghiệp chống cháy, nội thất gỗ công nghiệp sản xuất đúng tiêu chuẩn, thử nghiệm nghiêm ngặt và đảm bảo chất lượng tốt nhất, hạn chế mối mọt, cong vênh, khắc phục được những nhược điểm của sản phẩm gỗ truyền thống.

Sản phẩm của Việt’s Power có mẫu mã đa dạng. Đây không chỉ là nội thất, mà là biểu tượng của vẻ đẹp và sự tinh tế. Mỗi sản phẩm được tạo ra với tâm huyết và khao khát mang đến sự hoàn mỹ trong từng không gian sống.

      Nội thất, cửa gỗ công nghiệp sản xuất bởi Việt’s Power

Việt’s Power tự hào là đối tác tin cậy của các dự án lớn khắp 3 miền như: The Oyster Gành Hào – Vũng Tàu, The Arena Nha Trang, The Maverla Nha Trang, The Coastal Hill Quy Nhơn, FLC Grand Sầm Sơn, FLC Grand Hotel Hạ Long, IMPERIA SKYGARDEN Minh Khai, The Two Garmuda Yên Sở, The Oasis Ecopark, Ecoriver Hải Dương…. Và còn nhiều dự án lớn khác. Sự tin tưởng của khách hàng tạo nên giá trị thương hiệu Việt’s Power trong hơn 15 năm qua. 

        Dự án The Arena Nha Trang

Năm 2023 với những sứ mệnh và tầm nhìn mới, Việt’s Power tiếp tục cố gắng đem đến nhiều sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, quý đối tác, mở ra những bước tiến mới, đột phá cho thương hiệu.

——————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT’S POWER

Văn phòng: Tầng 4 toà HH2 xóm Tháp, P. Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Nhà máy: Đường A2, khu A, KCN Phố Nối A, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.

Website: viet-power.com.vn

Điện thoại: 0982 291 858

Hotline/zalo: 0988 709 778 (Tư vấn miễn phí)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone