SỨC KHOẺ TỐT LÀ NỀN TẢNG VỮNG CHẮC ĐỂ AN TÂM LÀM VIỆC

Nguồn nhân lực chính là tài sản quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động không chỉ là phương pháp kiểm tra và đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe của người lao động, mà còn góp phần thể hiện sự quan tâm đúng mực của doanh nghiệp đối với người lao động của công ty.

Việt’s Power – Đồng hành cùng sức khoẻ của người lao động

“Tài sản quý giá nhất của con người là sức khỏe và trí tuệ” – Thấu hiểu điều này, ngày 04/11/2023 Ban Lãnh đạo Công ty cổ phần Việt’s Power đã tổ chức thăm khám sức khỏe cho toàn thể nhân viên. Qua đó giúp Ban lãnh đạo Công ty nắm bắt được tình trạng sức khỏe của nhân viên, người lao động để bố trí công việc hợp lý góp phần nâng cao năng suất lao động, giảm tai nạn lao động cũng như bệnh nghề nghiệp khác. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để mỗi nhân viên, người lao động trong Công ty hiểu rõ hơn sức khỏe của mình từ đó thay đổi những thói quen có hại cho sức khỏe, duy trì những thói quen tốt để có sức khỏe tốt nhất, cống hiến cho công việc.

                Lãnh đạo Công ty Cổ phần Việt’s Power chia sẻ tại sự kiện

Các công nhân viên tại Việt’s Power xét nghiệm 21 chỉ số máu

Trong đợt khám sức khỏe này, các công nhân viên được thăm khám miễn phí các hạng mục quan trọng bao gồm: Xét nghiệm 21 chỉ số máu để kiểm tra sự hoạt động của cơ quan nội tạng, siêu âm tuyến giáp để phát hiện sớm các vấn đề về tuyến giáp, siêu âm ổ bụng,…

Tại buổi khám sức khỏe, các CBNV trong công ty cũng có cơ hội nhận được những phần quà may mắn để động viên tinh thần và nâng cao chất lượng lao động.

Công nhân viên của Việt’s Power nhận quà tặng khi đi khám sức khỏe

Việc tổ chức khám sức khỏe cho CBNV công ty sẽ được Việt’s Power duy trì hàng năm, đây không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo của Ban lãnh đạo đối với toàn thể CBNV mà còn tạo động lực cho mỗi thành viên có một sức khỏe dẻo dai, tinh thần phấn chấn, từ đó mỗi người sẽ có động lực để học tập, làm việc, đưa công ty ngày một phát triển hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone