- Về Chúng Tôi -

DẪN NHẬP​

Công ty Cổ phần Việt’s Power tự hào giới thiệu là nhà sản xuất và cung cấp Cửa gỗ, Nội thất gỗ công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, với khát vọng mãnh liệt vươn lên khẳng định mình cùng với mong muốn được góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng, chúng tôi không ngừng hoàn thiện, sáng tạo và đổi mới để cung ứng cho thị trường những sản phẩm CỬA, NỘI THẤT GỖ CÔNG NGHIỆP ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG VÀ NỔI BẬT BỞI PHONG CÁCH MỚI.

công nhân viên Việt's Power

LỜI CẢM ƠN

Việt’s Power hân hạnh được đồng hành cùng Quý Khách Hàng trong hàng trăm Dự án nhà ở, khách sạn và chung cư cao tầng trên khắp mọi miền tổ quốc, kiến tạo nên những không gian sống đẹp, tiện nghi và đầy màu sắc. 

Có được thành tựu như ngày hôm nay không thể thiếu sự đóng góp to lớn của Quý Khách Hàng. Chúng tôi xin bày tỏ sự biết ơn chân thành vì đã tin tưởng và cho chúng tôi cơ hội quý báu để phát triển trong suốt thời gian qua. Trên chặng đường tiếp theo, chúng tôi hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác và ủng hộ tích cực từ Quý vị. 

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi cam kết đem lại ngày càng nhiều giá trị gia tăng, lợi ích và sự hài lòng cho Quý Khách thông qua từng sản phẩm để cùng hướng tới một tương lai phát triển phồn vinh, ổn định và bền vững. 

Xin kính chúc Quý Khách Hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

tuyển dụng Phó Quản Đốc