DỰ ÁN CHUNG CƯ HATECO PLAZA CHÙA LÁNG

Chung cư Hateco Plaza là dự án hiếm hoi còn lại được cấp phép xây dựng với hình thức sở hữu căn hộ lâu dài.Dự án Hateco Plaza được xây dựng với theo lối kiến trúc hiện đại kết hợp với cổ điển mang phong cách của 1 dự án chung cư cao cấp.

Từ lâu, khi nói đến khu vực Thái Hà – Huỳnh Thúc Kháng – Láng Hạ – Nguyễn Chí Thanh là nói đến đất Vàng lâu năm tại Thủ Đô Hà Nội. Được sở hữu một căn hộ tại đây sẽ là tài sản vô cùng giá trị.

sở hữu vụ trí đắc địa khi năm ở trung tâm con phố Chùa Láng là tuyến phố trung tâm của thủ đô.Nơi tập trung đông dân cư có trình độ dân trí cao và hạ tầng giao thông đã được đồng bộ hiện đại giúp cho việc di chuyển đi lai của cư dân khá dễ dàng.

Với tiêu chí xây dựng khu căn hộ nhà ở cao cấp chủ đầu tư đã trang bị chuỗi tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của cư dân Hateco Plaza. Dự án Hateco Plaza Chùa Láng được xây dựng với tiêu chí trao tiện nghi sống hiện đại cho bạn và gia đình một cuộc sống với đầy đủ mọi tiện ích hiện đại bậc nhất hàng đầu lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội để bạn có thể tận hưởng cuộc sống một cách hoàn hảo – trọn vẹn nhất:
 • Bể bơi trong nhà đẳng cấp
 • Phòng tập Gym hiện đại
 • Phòng Spa, làm đẹp
 • Khu vui chơi cho trẻ em
 • Quảng trường Hateco PlazaChung cư Hateco Plaza với hơn 600 căn hộ cao được trang bị đầy đủ nội thất cao cấp hứa hẹn sẽ là lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua đối với khách hàng có nhu cầu đầu tư và hơn hết là để ở.Các căn hộ được thiết thế thông minh, hài hòa tất cả các phòng đếu đón được gió và ánh sáng tự nhiên vào phòng.
  Các căn hộ tại hateco plaza sở hữu từ 2 – 3 phòng ngủ:

  • Diện tích căn hộ 2 phòng ngủ: 86m2
  • Diện tích căn hộ 3 phòng ngủ: 92m2 – 110m2 – 126m2

Nắm bắn được chủ trương của chủ đầu tư đơn vị Việt’s power chúng tôi đã cung cấp lắp đặt cửa cho căn hộ mẫu tại công trình là cửa mang phong cách tân cổ điển, mặt cửa hoàn thiện sơn trắng tạo nên vẻ tinh tế và hài hòa với nội thất của căn phòng.

Một số hình ảnh cửa đã thi công tại công trình

.