CỬA GỖ HDF

Cửa gỗ HDF dòng sản phẩm có kết cấu kỹ thuật đặc biệt và được ứng dụng nhiều công nghệ mới. Vật liệu gỗ được xử lý bằng công nghệ biến tính và ghép thanh, đồng thời còn được kết hợp với các vật liệu không cong vênh, co ngót. Sản phẩm cửa gỗ của Viet’s Power có giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng với nhiều mẫu mã phong phú, đa dạng.

Đặc điểm của cửa gỗ HDF:

– Tăng cường khả năng cách âm, không cong vênh, co ngót.
– Tăng tuổi thọ của các phụ kiện kim khí
– Cửa vận hành êm ái nhờ sử dụng hệ gioăng chuyên dụng, bản lề và hệ phụ kiện đồng bộ, chất lượng cao.
– Tính thẩm mỹ cao, không bị tác động của môi trường do được sản xuất trên dây chuyền sơn công nghiệp hoàn toàn tự động.
– Mẫu mã cửa hdf đa dạng, giá thành sản phẩm hợp lý.

VIET's POWER Lựa Chọn Thông Thái

ƯU ĐIỂM CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP

 

Tại sao lại chọn Cửa Gỗ Công Nghiệp Viet’s Power?

Là doanh nghiệp có uy tín lâu năm trong ngành sản xuất đồ gỗ nội thất, chúng tôi cung cấp cho thị trường các sản phẩm cửa gỗ với mẫu mã đa dạng, thiết kế bền đẹp, không bị cong vênh, biến dạng, co ngót trong quá trình sử dụng. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cùng đội ngũ lắp đặt giàu kinh nghiệm, tỉ mỷ đến từng chi tiết chắc chắn sẽ mang đến cho không gian nội thất nhà bạn hoàn hảo nhất.

Chúng tôi cũng rất tự hào khi là đối tác, nhà cung cấp cửa gỗ công nghiệp chính cho các nhà thầu và công ty xây dựng uy tín. Đến với công ty của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn sản phẩm và hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả luôn hợp lý nhất.